[HOT] 💥 tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi Sendo mới nhất ✅
Sendo khuyến mãi

Tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi Sendo HOT nhất trong tháng


Bài viết này, Khuyến Mãi Miền Tây sẽ cập nhật các mã giảm giá, khuyến mãi Sendovoucher Sendo để bạn có thể mua hàng trên Sendo với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Vì vậy bạn hãy đánh dấu trang này lại và mỗi lần mua hàng trên Sendo.vn bạn nhớ vào đây tìm những mã giảm giá, voucher Sendo tốt nhất trước nhé.

sendo miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng
sendo miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Xem chi tiết chương trình tại đây.

Có thể bạn cũng đã biết, Sendo.vn hay còn gọi là Sen Đỏ (nhiều bạn có khi gọi nhầm là Sen Đô ý) là web mua sắm trực tuyến của công ty CP công nghệ Sen Đỏ thuộc tập đoàn FPT đi vào hoạt động từ nằm 2012 chính vì thế bạn có thế thấy logo với dòng “Sendo đảm bảo bởi FPT”. Hiện tại thì Sendo là một trong số những địa chỉ mua sắm online uy tín và lớn nhất Việt Nam cùng với Adayroi, Lazada, Tiki.

Tổng hợp mã giảm giá Sendo – Khuyến mãi Sendo


Áp dụng cho tất cả ngành hàng

KM
SALE
ĐIỆN MÁY - SALE BÙNG CHÁY


Sử dụng đến: 25-08-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Điện Thoại & Điện Máy


Sử dụng đến: 31-08-2019
XEM NGAY
100k
SALE
Khuyến mãi Sendo Săn Voucher 10K, 20K, 30K, 50K, 100K

Áp dụng cho các sản phẩm trong trang khuyến mãi
Sử dụng đến: 30-09-2019
Ngành hàng: Áp dụng cho tất cả ngành hàng
XEM NGAY

Các sản phẩm ưu đãi được mua nhiều nhất trên Sendo

Giới thiệu về Sendo.vn

Siêu Chợ Sen Đỏ (Sendo.vn) – Chợ điện tử duy nhất tại Việt Nam được bảo trợ bởi tập đoàn FPT. Sendo.vn kết nối người mua và người bán cả nước. Với mong muốn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho tất cả người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, Siêu Chợ Sen Đỏ có mọi thứ bạn cần, không chỉ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá hợp túi tiền mà còn đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến, mang lại cuộc sống đủ đầy hơn.

Sendo.vn được thành lập từ tháng 5/2014 với mô hình C2C (customer to customer) tương tự như mô hình hoạt động của Shopee. Tại Sendo bạn có thể dễ đang đăng ký một gian hàng để bán hàng và cũng dễ dàng là khách hàng để mua hàng. Vì vậy hàng hóa trên Sendo rất đa đạng và mức giá cũng cực kỳ đa dạng. Hiện tại trên Sendo.vn có đến hơn 10 triệu sản phẩmnằm trong 29 ngành hàng thiết yếu, đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm cơ bản của mọi người.

Sendo có miễn phí vận chuyển không?

  • Hiện tại Sendo miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng từ 199K, mức hỗ trợ phí vận chuyển tối đa là 50K
  • Mỗi tài khoản có 3 lượt Miễn phí vận chuyển / tháng và 1 ngày chỉ được sử dụng 1 lượt, số lượt Miễn phí vận chuyển sẽ được quản lí trong mục Ví Miễn phí vận chuyển trong Thông Tin Tài Khoản của bạn.


Bình chọn cho bài viết
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (32 phiếu, trung bình: 4,84)
Loading...
Thấy hay thì đừng ngại chia sẻ!

1 Response

Bình luận


Bài viết liên quan