Mua sách online ở đâu giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay?

mua sách online giá rẻ uy tín

Mua sách online là cách để sở hữu những cuốn sách hay, sách chất lượng một cách nhanh nhất. Đã xa lắm rồi những ngày vất vả tìm kiếm hàng giờ đồng hồ trong các thư viện hay nhà sách chỉ để tìm 1 cuốn sách hay.

Giờ đây những người yêu sách lựa chọn cách đọc trực tuyến hoặc mua sách online và nhận hàng tại nhà vừa tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Mua sách online là một trong những minh chứng cho nhận định về văn hóa đọc sẽ không bao giờ kết thúc dù cuộc sống có bận rộn hơn nữa. Nếu bạn là một người yêu sách thì hãy cùng blog khuyenmaimientay.com điểm qua các website mua sách online giá rẻ tốt nhất hiện nay.

1. Nhà sách Fahasa là địa chỉ mua sách online chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay.

Hẳn bạn đã từng nghe về công ty sách Fahasa. Ngoài hệ thống nhà sách trên toàn quốc thì trang bán sách online Fahasa.com sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có ý định mua sách online thì không nên bỏ qua vì tại đây có hầu hết mọi đầu sách trên thị trường, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Top các nhà sách online uy tín chất lượng - FAHASA
Top các nhà sách online uy tín chất lượng – FAHASA

Điểm đặc biệt của Fahasa chính là giá sách tương đối rẻ và có chiết khấu cao hơn so với mua ngoài nếu bạn sử dụng mã giảm giá và mua sách khi có khuyến mại. Đặc biệt, Fahasa chính là địa chỉ mua sách ngoại tuyệt vời. Fahasa đang là nhà phát hành cho các tập đoàn xuất bản lớn của Anh và Mỹ.

Xem chi tiết về các thể loại sách trên trang fahasa.com tại đây.

Ngoài ra nhà sách Fahasa còn có các chương trình giảm giá diễn ra hàng tháng

[atcoupon type=”fahasa”]

2. Nhà sách online Tiki

Không còn quá xa lạ khi nhắc đến TIKI trang thương mại điện tử khi thở đầu lập nghiệp cũng chỉ bán sách chứ không có đa lĩnh vực như hiện tại.

Nhắc tới mua sách online mà bỏ qua Tiki thì sẽ là một thiếu sót rất lớn. Là một trang thương mại điện tử với rất nhiều ngành hàng nhưng Tiki đặc biệt nổi tiếng với gian hàng sách và văn phòng phẩm.

Độc giả yêu quý và bình chọn cho sách Tiki vì số lượng đầu sách phong phú, chất lượng sách cao, các chương trình khuyến mãi phong phú và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Có thể nói Tiki là đơn vị bán sách online đầu tiên có những chương trình chăm sóc khách hàng vô cùng độc đáo và thiết thực, từ những món quà nhỏ đi kèm sách đặt, các chương trình giảm giá hay chương trình tích lũy điểm thưởng Tiki xu… để độc giả quay trở lại với Tiki không chỉ một lần mà còn nhiều lần về sau.

Xem chi tiết các chương trình giảm giá nhà sách online Tiki.vn tại đây.

3. Nhà sách Vinabook – địa chỉ mua sách lâu đời và uy tín

Nhà sách trực tuyến với hệ thống sản phẩm đa dạng bao gồm đủ các thể loại sách hiện nay và được cập nhật sách mới thương xuyên nhanh nhất. Ngoài sách, người dùng cũng có thể mua tạp chí, truyện ngắn, truyện tranh tại đây.

Top các nhà sách online uy tín, chất lượng - Vinabook
Top các nhà sách online uy tín, chất lượng – Vinabook

Ra đời từ những ngày đầu tiên khi thương mại điện tử tại Việt Nam mới bắt đầu manh nha, Vinabooks chắc chắn là cái tên trong Top 5 website bán sách online tốt nhất hiện nay. Nếu so về thành tựu và độc giả thì Vinabookschiếm một vị trí quan trọng trên thị trường sách online hiện nay.

Điểm đặc biệt là bạn có thể đặt sách online, giao sách và thu tiền tận nơi cả trong và ngoài nước khi đặt sách tại Vinabooks. Số lượng sách của Vinabooks rất lớn, đủ cá thể loại sách hiện nay, sách được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất. Ngoài sách thì tạp chí, truyện ngắn, truyện tranh cũng là những mặt hàng bạn có thể mua tại đây.

Chính sách chăm sóc khách hàng của Vinabooksđược đánh giá rất toàn diện. Từ các chương trình khuyến mại đến những dịch vụ bọc sách, gói quà khi mua sách đều được độc giả ủng hộ và đánh giá cao.

Các chương trình giảm giá trên nhà sách Vinabook

[atcoupon type=”vinabook”]

Xem địa chỉ mua sách Vinabook.com tại đây.

Các bạn tham khảo các đầu sách đang giảm giá trên Fahasa

[show_coupon_end_post]

Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *