Hoa kiểng Cân Thơ: chuyên cung ứng cây cảnh văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc, nên mọi mỏi mệt, stress gần như đều tập trung ở căn phòng này. Vậy làm thế nào để công việc hiệu quả hơn? Mọi người có thể giảm bớt căng thẳng, thỏa mái tập trung làm việc?

Theo khoa học đã chứng minh thì màu xanh lá cây sẽ giúp cho con người giảm căng thẳng mỏi mệt, cải thiện tâm trạng không được tốt và nó làm dịu mắt. Con số cây cảnh văn phòng mang lại giúp tăng 20% trí nhớ và 15% sự tập trung. Do vậy cây cảnh văn phòng là một phần không thể thiếu đối với bạn, công ty của bạn.

Cây tùng bồng lai mang lại sức khỏe, tài lộc và giữ tiền

1.Tác dụng của cây cảnh văn phòng

Ai cũng biết cây xanh có tác dụng tốt vậy chúng ta cùng tìm hiểu kỹ xem nó có những tác dụng gì? Có nên bỏ tiền ra để mua cây xanh về trang trí văn phòng, bàn làm việc không nhé?

– Tác dụng về sức khỏe: Như nói ở trên thì màu xanh của lá cây giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, cải thiện tâm trạng, giúp lấy lại cân bằng về sức khỏe, ngoài ra thì nó còn làm dịu mắt đối với ai phải ngồi tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính. Đó là những tác dụng về sức khỏe của cây cảnh văn phòng mà chúng ta chỉ cảm nhận mà không đo đạc được còn những thứ đã đo đạc và có con số cụ thể như: Giúp thanh lọc không khí, hút các chất độc hại ở thể hơi, giảm các từ trường có hại cho cơ thể từ các thiết bị máy tính, wifi, lò vi sóng, điện thoại…

Tùng bồng lai – cây phong thủy hợp với tuổi Thân
Cây thịnh vượng
Cây kim tiền hay còn gọi kim phát tài
Cây kim ngân
Cây kim ngân

– Tác dụng về phong thủy: Mỗi loại cây có một ý nghĩa phong thủy riêng, và mỗi tuổi lại phù hợp với một số loại cây nhất định, giúp gia chủ chiêu tài, chiêu lộc, có tiền tài, danh vọng, sức khỏe, thịnh vượng, hạnh phúc…

2.Chăm sóc cây cảnh văn phòng

Những loại cây xanh thích hợp với văn phòng đa phần là những loại dễ chăm sóc, chịu được môi trường máy lạnh, ít nắng, ưa bóng mát. Tuy nhiên thì một số nhóm cây có điều kiện chăm sóc khác nhau, nếu quý khách mua cây cảnh tại Hoa kiểng Cần Thơ thì sẽ được tư vấn chi tiết về cách chăm sóc, ngoài ra bất cứ khi nào cây có hiện tượng lạ quý khách hoàn toàn có thể gọi điện để được tư vấn để giải đáp hiện tượng đó và cách khắc phục.

3.Hoa kiểng Cần Thơ – Cơ sở cung cấp các loại cây cảnh giá rẻ – “Chất lượng tạo nên uy tín”

Hoa kiểng Cần Thơ chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc đẹp tại Cần Thơ, TP. HCM và các tỉnh miền Tây với giá thành hợp lý.

Hoa kiểng Cần Thơ là nơi tư vấn khách hàng tận tình, hướng dẫn cho khách hàng từng bước trồng cây và đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quãng đời của cây, chỉ cần gặp vấn đề, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Hoa kiểng Cần Thơ chuyên sản xuất và phân phối các loại cây cảnh mang lại tài lộc giá rẻ, đa dạng chủng loại.

Chúng tôi cam kết với các bạn là:

💯Nơi chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

💯Chất lượng hàng hóa luôn đi đầu trong kinh doanh.

💯Giao hàng tận tay.

💯Giá thành phù hợp.

Liên hệ với Hoa kiểng Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn:

📱 Hotline/Zalo: 0919.466.723 hoặc 0847.141.787

📱 Fanpage: https://www.facebook.com/hoakienggiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.