Dương xỉ | Giá rẻ bất ngờ |Cần Thơ

Dương Sỉ là một loại cây trồng ngoại thất đẹp. Cây thường được dùng để trồng làm thảm, trồng viền lối đi trong sân vườn, trồng làm thảm lá màu cho cảnh quan công trình.

Dương xỉ phúc lộc

Cây có tác dụng thanh lọc không khí xung quanh, cho môi trường trở nên thoáng mát, trong sạch. Cây giúp tạo một không gian thoải mái cho con người, giảm căng thẳng.

Cây Dương xỉ là các thực vật có mạch khác với thạch tùng ở chỗ có lá thật sự (vĩ diệp). Chúng khác với thực vật có hạt (bao gồm thực vật hạt trần và thực vật hạt kín) ở phương thức sinh sản do không có hoa và hạt. Giống như các loại thực vật có mạch khác, chúng có vòng đời được nhắc tới như là luân phiên các thế hệ, với đặc trưng là một pha thể bào tử lưỡng bội và một pha thể giao tử đơn bội, nhưng khác với thực vật hạt trần và thực vật hạt kín ở chỗ thể giao tử của dương xỉ là một sinh vật sống tự do.

1. Cây Dương Xỉ

Đặc điểm cây dương xỉ: thân thảo, gần như không thân, cao trung bình khỏang 15 – 30cm, rộng khoảng 15 – 20cm. Cây dương xỉ có nhiều lá nên sum sê.

Lá dương xỉ là lá kép, dài khoảng 20 – 35cm, giống hình chiếc lược, thon nhọn ở đầu; lá non cuộn tròn, có lông. Lá dương xỉ hay được dùng để cắm hoa.

Cây dương xỉ thích hợp với mọi điều kiện tự nhiên bình thường, rất dễ trồng và chăm sóc; nếu thời tiết mát mẻ, độ ẩm nhiều thì cây phát triển mạnh hơn.

Dương xỉ cẩm thạch

Dương xỉ là cây có khả năng hấp thụ Aldehyde formic, ức chế xylen và toluene từ máy vi tính và máy in, khiến không khí trong lành hơn, tinh thần thoải mái hơn. Lá và rễ cây dương xỉ được dùng làm thuốc chữa bệnh: thận hư, bong gân, cầm máu…

Một số hình ảnh cây dương xỉ

2.Hoa kiểng Cần Thơ – Cơ sở cung cấp các loại cây cảnh giá rẻ – “Chất lượng tạo nên uy tín”

Hoa kiểng Cần Thơ chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc đẹp tại Cần Thơ, TP. HCM và các tỉnh miền Tây với giá thành hợp lý. Ngoài ra đây cũng là nơi nhân giống, lai tạo nhiều giống hoa kiểng mới nhập từ các nước về thuần chủng.

Hoa kiểng Cần Thơ là nơi tư vấn khách hàng tận tình, hướng dẫn cho khách hàng từng bước trồng cây và đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quãng đời của cây, chỉ cần gặp vấn đề, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Hoa kiểng Cần Thơ chuyên sản xuất và phân phối các loại cây cảnh mang lại tài lộc giá rẻ, đa dạng chủng loại.

3. Chúng tôi cam kết với các bạn là:

  • Nơi chăm sóc khách hàng tận tình nhất.
  • Chất lượng hàng hóa luôn đi đầu trong kinh doanh.
  • Giao hàng tận tay.
  • Giá thành phù hợp.

Cây phong thủy ở cần thơ.

Liên hệ với Hoa kiểng Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn:

 Hotline/Zalo: 0919.466.723 hoặc 0847.141.787

 Fanpage: https://www.facebook.com/hoakienggiare

2 thoughts on “Dương xỉ | Giá rẻ bất ngờ |Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.