Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng

cafe cùng tony

Nếu bạn là người chưa có thói quen đọc sách, cuốn sách “Cà phê cùng Tony” sẽ cuốn hút bạn và giúp bạn bước vào thế giới của những trang sách, còn nếu bạn đã là những “mọt sách” thì không thể bỏ qua một cuốn sách tuyệt vời như thế này. Cuốn sách này của Tony Buổi Sáng cũng là cuốn sách mở đầu cho thói quen đọc sách của mình – và là cuốn sách gối đầu mà có thể sẽ làm bạn thức tỉnh và thay đổi.

Cafe cùng Tony

Gồm 2 phần:

  • Phần một là Chuyện của Tony là những câu chuyện của tác giả được kể lại một cách hấp dẫn
  • Phần hai là Tony và bạn trẻ là những bài học về lối sống, cách hành xử, kĩ năng giao tiếp,…
Cafe cùng Tony
Cafe cùng Tony

Những câu chuyện ngắn gọn nhưng dạy mình biết bao nhiêu điều trong cuộc sống: từ chuyện ăn, chuyện nói, chuyện chửi, chuyện yêu, chuyện đọc, chuyện nhậu cho đến việc học ngoại ngữ, cách dùng thời gian đều được tác giả thể hiện bằng một giọng điệu nhẹ nhàng, dí dỏm mà sâu cay.

Ý nghĩa của cuốn sách: Cà phê cùng Tony

Đọc Cà phê cùng Tony, có thể bạn sẽ thấy mình đâu đó trong những câu chuyện mà dượng Tony kể, là bạn hoặc ai đó mà bạn đã thấy và giúp bạn nhận thấy được khuyết điểm của mình, cố gắng khắc phục nó để trở thành một con người chuẩn “con của dượng”.

Đồng thời, cuốn sách tạo ra một nguồn động lực mạnh mẽ cho người đọc: động lực để thay đổi bản thân, động lực để phá vỡ những “con bò” của chính mình. (Nếu bạn nào đọc cuốn “Ngày xưa có một con bò” thì sẽ hiểu con bò ở đây là gì).

Nguồn tham khảo: kesachonline.com

Đã có phiên bản 2 tiếp nối thành công là “Trên đường băng” mời đọc giả đón nhận tại đây.

Tham khảo sách “Cà phê cùng Tony”

[show_coupon_end_post]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *